Đặt vé máy bay Vietnam airlines, Vietjet, Jetstar giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay Vietstar Airlines, Vietnam airlines, Vietjet, Jetstar giá rẻ đi tphcm, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng, Đồng Hới, Nha Trang, Hà Nội, Phú Quốc, Huế, Quy Nhơn, Cần Thơ, Buôn Mê Thuột.... với giá vé máy bay rẻ nhất. Mà bạn chưa biết đặt vé máy bay như thế nào cho rẻ?

Có thể bạn quan tâm:  Hướng dẫn đặt vé máy bay qua mạng

Đặt vé máy bay Vietnam airlines, Vietjet, Jetstar giá rẻ

Để giải quyết vấn đề làm sao để đặt vé máy bay Vietnam airlines, Vietjet, Jetstar giá rẻ ? bạn chỉ cần chịu khó thường xuyên theo dõi chương trình khuyến mãi vé máy bay của các hãng Vietstar Airlines, Vietnam airlines, Vietjet, Jetstar ngay trên trang web của 3 hãng này, hoặc theo dõi qua Fanpage. Tuy nhiên trong 3 hãng này, hãng Vietnam airlines là ít cập nhật chương trình khuyến mãi trên fan page nhất ( tính thời điểm hiện tại ). 

Đặt vé máy bay Vietnam airlines, Vietjet, Jetstar giá rẻ

Đặt vé máy bay trước hành trình từ 2 tuần trở lên. Săn vé máy bay giá rẻ vào các khung giờ vàng của hãng. ( thường từ 12h đên 14h )


Tìm hiểu và mua vé từ các đại lý vé máy bay cấp 1 ( cách này giúp bạn tiết kiệm từ 100k đến 150k, hoặc hơn... )

Hiện tại, mình thấy 3 hãng này thường xuyên bán vé máy bay giá 0 đồng cho các chặng bay ngược từ Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng, Đồng Hới, Nha Trang, Phú Quốc, Huế, Quy Nhơn, Cần Thơ, Buôn Mê Thuột.... đi đến Hà Nội hoặc Tphcm, giá này thì đúng là quá rẻ.

Xem thêm: Thời gian làm thủ tục tại sân bay

Đặt vé máy bay Vietnam airlines, Vietjet, Jetstar giá rẻ

Còn nếu bạn muốn mua vé máy bay giá rẻ của các hãng Vietstar Airlines, Vietnam airlines, Vietjet, Jetstar đi từ Hà Nội, Tphcm về các tỉnh thành khác trong mùa cao điểm như lễ, Tết thì không bao giờ có vé giá rẻ đâu, vì lượng người có nhu cầu đi lại tăng cao, mà số lượng máy bay thì có hạn, hơn nữa đây cũng là dịp để các hãng tăng giá vé máy bay nhằm cân đối thu chi, và bù đắp cho những chuyến bay bị lỗ ở trước đó.

Chúc bạn luôn có được tấm vé máy bay với giá rẻ nhất cho hành trình của mình.


Đặt vé máy bay giá rẻ      TẠI ĐÂYloading...


Share on Google Plus

Liên hệ

Bạn muốn THUÊ Website đặt vé máy bay giá rẻ này?
Vui lòng Liên hệ: Mr Vũ 0816 880 777
    Blogger Comment
    Facebook Comment