Du lịch cuối năm với Jetstar Pacific và JCB

THỂ LỆ & ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH CUỐI NĂM VỚI JETSTAR PACIFIC & JCB

1. Tên chương trình hợp tác khuyến mãi:

Du lịch cuối năm với Jetstar Pacific và JCB!

Jetstar Pacific Ưu đãi trên các chuyến bay nội địa tại Việt Nam khi hành khách thanh toán bằng thẻ JCB.

Du lịch cuối năm với Jetstar Pacific và JCB

2. Thời gian:

    Chương Trình Khuyến Mại 1

    Thời gian: Từ 1/10/2014 đến 31/1/2015
    Điều kiện và giải thưởng: Bạn sẽ được hoàn tiền vào tài khoản thẻ tương đương giá trị của 200.000 đồng nhân với tổng số chỗ máy bay đặt mua.

    Chương Trình Khuyến Mại 2

    - Thời gian: Từ 1/10/2014 đến 31/1/2015
    - Điều kiện và giải thưởng: Bạn sẽ nhận được một ti vi LCD BRAVIA Internet full HD 48 inch nếu bạn có doanh số mua vé máy bay cao nhất trong mỗi giai đoạn: (i) từ 1/10/2014 đến 31/10/2014; (ii) từ 1/11/2014 đến 30/11/2014; (iii) từ 1/12/2014 đến 31/12/2014; và (iv) từ 1/1/2015 đến 31/1/2015.

3. Điều khoản và điều kiện áp dụng cho chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho thẻ JCB

3.1 Điều khoản và điều kiện áp dụng cho Chương Trình Khuyến Mại 1:

    - Chương Trình Khuyến Mại 1 chỉ áp dụng cho khách hàng đặt mua vé nội địa trực tuyến trên website Jetstar Pacific tại http://www.jetstar.com bằng thẻ JCB.

    - Chương Trình Khuyến Mại 1 chỉ áp dụng cho lần thanh toán đầu tiên của mỗi thẻ JCB trong suốt thời hạn của chương trình.

    - Chương Trình Khuyến Mại 1 chỉ được áp dụng cho một (01) thẻ JCB cho (01) lần đặt mua vé máy bay.  Một lần đặt mua có thể lên đến 100 chỗ nhưng chương trình khuyến mại chỉ áp dụng tối đa cho mười (10) chỗ cho một lần đặt mua.

    - Số tiền hoàn lại không bao gồm phí, phụ thu và các loại thuế khác (nếu có).
    - Khách hàng sẽ phải thanh toán đầy đủ cước phí máy bay bao gồm giá vé, tất cả các loại phí và thuế theo quy định của chính phủ hoặc các loại phí khác và phụ thu theo qui định của cơ quan hàng không hoặc các loại phí do Jetstar Pacific quy định. Số tiền hoàn lại sẽ được hoàn vào tài khoản thẻ của khách hàng trong vòng một tháng sau khi đặt mua vé.

3.2 Điều khoản và điều kiện áp dụng cho Chương Trình Khuyến Mại 2:

    - Chương Trình Khuyến Mại 2 áp dụng cho khách hàng đặt mua vé nội địa trực tuyến trên website Jetstar Pacific tại http://www.jetstar.com bằng thẻ JCB có thời gian bay trước 23h:59 ngày 31/1/2015 đối với các vé đặt mua trong tháng 10, trước 23h:59 ngày 28/2/2015 đối với các vé đặt mua trong tháng 11, trước 23h:59 ngày 31/3/2015 đối với các vé đặt mua trong tháng 12, và trước 23h:59 ngày 30/4/2015 đối với các vé đặt mua trong tháng 1.

    - Chương Trình Khuyến Mại 2 áp dụng cho người Việt Nam hoặc người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam.

    - Chương Trình Khuyến Mại 2 không áp dụng cho người lao động của Jetstar Pacific và JCB International (JCBI).

    - Trong trường hợp nhiều chủ thẻ JCB có cùng mức doanh số mua vé máy bay cao nhất trong cùng một giai đoạn, phần thưởng của Chương Trình Khuyến Mại 2 sẽ được trao cho khách hàng đặt mua vé sớm nhất trong giai đoạn đó.

    - Khách hàng thắng cuộc của Chương Trình Khuyến Mại 2 phải tuân thủ những điều kiện sau:
        - Các vé đặt mua không được hoàn.
        - Không được phép thay đổi ngày/giờ bay và tên hành khách.
      - Tất cả hành khách có tên trong đặt chỗ ban đầu phải thực hiện xong các chặng bay trong hành trình đã đặt.
    - Jetstar Pacific sẽ thông báo tên người trúng giải trong tháng trên facebook của Jetstar Pacific và sẽ trao phần thưởng cho người trúng giải theo lịch trình như sau (giải thưởng của tháng 10 sẽ được thông báo và trao vào tháng 2/2015, tháng 11 sẽ được thông báo và trao vào tháng 3/2015, tháng 12 sẽ được thông báo và trao vào tháng 4/2015 và tháng 1 sẽ được thông báo và trao vào tháng 5/2015) . Nếu người trúng giải hủy hoặc hoàn lại vé, Jetstar Pacific sẽ giữ lại phần thưởng cho người thứ hai hoặc người tiếp theo có doanh số mua vé cao nhất hoặc, người có doanh số mua vé cao nhất mà đặt mua vé sớm thứ hai hoặc sớm tiếp theo.
    - Nếu Jetstar Pacific không thể liên lạc khách hàng thắng cuộc của Chương Trình Khuyến Mại 2 theo thông tin liên lạc khách hàng cung cấp khi đặt mua vé, phần thưởng sẽ được trao cho người thứ hai hoặc người tiếp theo có doanh số mua vé cao nhất hoặc, người có doanh số mua vé cao nhất mà đặt mua vé sớm thứ hai hoặc sớm tiếp theo.

3.3 Điều khoản và điều kiện áp dụng cho cả Chương Trình Khuyến Mại 1 & 2:

    - Khách hàng phải thực hiện giao dịch và thanh toán khi đặt mua vé máy bay trên website Jetstar Pacific tại http://www.jetstar.com trong thời hạn từ 1/10/2014 đến 31/1/2015.
    - Hành khách phải tuân thủ các điều kiện và điều khoản của Jetstar Pacific. Các điều khoản và điều kiện này có thể tìm trên website của Jetstar Pacific tại http://www.jetstar.com
    - Bất cứ tranh chấp liên quan đến chất lượng dịch vụ hãng hàng không sẽ được giải quyết trực tiếp giữa chủ thẻ và Jetstar Pacific.
    - Mỗi loại vé có quy định riêng và áp dụng tương ứng tùy thuộc vào loại vé mà khách hàng đặt mua. Loại vé và quy định riêng của từng loại vé có thể tìm trên website của Jetstar Pacific tại http://www.jetstar.com
    - Chương trình khuyến mại sẽ không còn giá trị nếu thẻ JCB trở thành nợ xấu, gian lận, vượt quá hạn mức, bị hủy hoặc bị bắt buộc hủy trong thời gian chương trình diễn ra.
    - Nếu tài khoản thẻ của chủ thẻ chính bị chấm dứt vì bất cứ lý do nào và vào bất kỳ thời điểm nào, kể cả chấm dứt bởi chủ thẻ chính hay bởi JCBI, thì chủ thẻ chính và (các) chủ thẻ phụ sẽ ngay lập tức không được xem xét tham gia chương trình khuyến mại này.
    - Jetstar và JCBI được toàn quyền chấm dứt, thay đổi hay xử lý các chương trình khuyến mại bằng cách khác vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước cho khách hàng. Jetstar và JCBI sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho bất kỳ khiếu nại, tổn thất, thiệt hại, chi phí mà bất kỳ cá nhân nào gánh chịu, dưới bất kỳ hình thức nào, liên quan tới các chương trình khuyến mại
    - Mọi quyết định của Jetstar và JCBI liên quan đến các chương trình khuyến mại này là cuối cùng, chính thức và không phải thông báo.
    - Số lượng chỗ khuyến mại có hạn.  Chương trình khuyến mại sẽ tự động chấm dứt trước hạn nếu hết số lượng số chỗ khuyến mại.

 (*) Chương trình khuyến mại du lịch cuối năm với Jetstar Pacific và JCB không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác của Jetstar.
Share on Google Plus

Liên hệ

Bạn muốn THUÊ Website đặt vé máy bay giá rẻ này?
Vui lòng Liên hệ: Mr Vũ 0816 880 777
    Blogger Comment
    Facebook Comment