Việt Nam vào danh sách những điểm đến có chi phí rẻ nhất

Việt Nam có những điểm đến thật là yên tĩnh, giá cả phải chăng, có nhiều bãi biển cát trắng đầy hoang sơ và các món ngon từ nhiều địa phương là những điểm nhấn khiến Việt Nam được lòng khách du lịch nước ngoài khi ghé thăm Việt Nam.


Việt Nam vào danh sách những điểm đến có chi phí rẻ nhất

Tờ Asiaone của Singapore vừa điểm danh những điểm du lịch có chi phí rẻ nhất mà du khách nên ghé qua trong các kỳ nghỉ của năm 2015. Tiêu chí duy nhất được đưa ra đánh giá là "chi phí cho chuyến đi thấp" trong kỳ nghỉ cao điểm.

Việt Nam được ca ngợi là điểm đến có cảnh quan đầy ngoạn mục, nét duyên dáng mộc mạc, ẩm thực tuyệt vời và đặc biệt phù hợp với khả năng chi trả của hầu hết du khách. Du khách có thể tham quan đất nước yên bình này cả ngày nhưng chỉ tốn khoảng 15 - 20 USD.

Tờ báo này còn đưa ra lời khuyên dành cho du khách là nên tham quan một số điểm đến khác ngoài Hà Nội và những thành phố lớn, để trải nghiệm cùng cuộc sống người dân địa phương mến khách, thưởng thức ẩm thực ngon, những bãi biển đẹp hoang sơ được các trang du lịch TripAdvisor, Skyscaner ca ngợi, xếp hạng.

8 điểm du lịch nằm trong bảng xếp hạng:

1. Mexico
2. Sardinia, Italy
3. Việt Nam
4. Honduras
5. Bali, Indonesia
6. Latvia
7. Bulgaria
8. Thổ Nhĩ Kỳ
Share on Google Plus

Liên hệ

Bạn muốn THUÊ Website đặt vé máy bay giá rẻ này?
Vui lòng Liên hệ: Mr Vũ 0816 880 777
    Blogger Comment
    Facebook Comment