Giá vé máy bay giảm 65% để giữ chân du khách nội địa

Hiệp hội Du lịch TP.HCM (HTA) và các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar hôm nay 26.3 công bố chương trình kích cầu 2015 với giá vé giảm từ 35 – 65%.

Giá vé máy bay giảm 65% để giữ chân du khách nội địa

Hành trình áp dụng giảm vé máy bay là các chặng bay trong nước từ TP.HCM đi Phú Quốc, Côn Đảo, Rạch Giá, Cần Thơ, Đà Lạt, Nha Trang, Quy Nhơn, Đã Nẵng, Huế, Vinh, Hà Nội và Hải Phòng.

Theo bà Nguyễn Thị Khánh, Phó chủ tịch HTA, năm nay lần đầu tiên có Jetstar tham gia vào chương trình kích cầu và HTA cũng đang kêu gọi các địa phương trong cả nước cùng hợp tác giảm giá dịch vụ để thu hút du khách nội địa. Năm ngoái, các hãng lữ hành trong nước bán được 49.767 vé máy bay kích cầu, tăng 45% so với năm 2013 với hành trình đa dạng và giờ bay được cải thiện, tránh tình trạng đi sớm về muộn.

Với mức giá vé giảm như trên, cộng với việc giảm giá dịch vụ của các tỉnh thành, HTA hy vọng doanh nghiệp lữ hành VN năm nay sẽ bán tour giá giảm từ 20 – 35% so với giá tour thông thường. Bà Khánh thay mặt doanh nghiệp du lịch cam kết phần giảm của các hãng hàng không được doanh nghiệp đưa vào giảm trực tiếp cho du khách mà không lấy phần giảm đó làm lợi nhuận.


Share on Google Plus

Liên hệ

Bạn muốn THUÊ Website đặt vé máy bay giá rẻ này?
Vui lòng Liên hệ: Mr Vũ 0816 880 777
    Blogger Comment
    Facebook Comment