Thái Lan giảm giá tour kịch sàn tại VITM

Du khách sẽ có cơ hội được nhận giảm giá 2 triệu đồng cho chuyến du lịch Bangkok - Pattaya 5 ngày và còn nhận thêm vé xem Nantashow lên tới 1 triệu đồng.

Đến với hội chợ VITM 2015, Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) sẽ mang đến cho những người yêu thích du lịch một cơ hội mới cùng chương trình giảm giá hấp dẫn. Cụ thể là du khách sẽ được tận hưởng ưu đãi giảm giá gần 2 triệu đồng cho chuyến du lịch Bangkok - Pattaya 5 ngày trọn gói, chỉ còn 5, 5 triệu đồng. Chương trình này sẽ được HanoiRedtours khai thác và giới thiệu với du khách Việt Nam.

Thái Lan giảm giá tour kịch sàn tại VITM

Ngoài ra, khi tham gia vào tour du lịch được hợp tác bởi Jetstar, TAT và HanoiRedtours này bạn sẽ được tặng thêm vé Nantashow trị giá lên tới 1 triệu đồng, bay bằng máy bay A320 với 180 ghế đồng hạng phổ thông. Chương trình giảm giá bắt đầu từ 31/3 và kéo dài đến tháng 5. Thời điểm khởi hành sẽ vào 5 ngày trong tuần là thứ 5, 6,7, Chủ nhật và thứ 2.

Xem thêm:  Khai trương đường bay giá rẻ từ Hà Nội đến Thái Lan

Ngoài ưu điểm về giá, một trong những điểm cộng cho sản phẩm trên đó là giờ bay đẹp ( bay trưa về chiều ) giúp du khách có nhiều thời gian thăm quan hơn và đảm bảo sức khỏe.

Dù giá tour giảm nhưng bạn vẫn được hưởng chất lượng tour tiêu chuẩn 3 sao, tham quan đầy đủ các danh thắng nổi tiếng.

Anh Minh
Share on Google Plus

Liên hệ

Bạn muốn THUÊ Website đặt vé máy bay giá rẻ này?
Vui lòng Liên hệ: Mr Vũ 0816 880 777
    Blogger Comment
    Facebook Comment