Chạy thẳng ra đường băng chặn máy bay vì lỡ chuyến

Một cặp đôi người Italia đã bất chấp nguy hiểm xông thẳng vào đường băng để chặn chiếc máy bay của hãng Ryanair vì lỡ chuyến.Sẽ thật khó chịu đối với hành khách khi nhìn thấy chiếc máy bay cất cánh lên bầu trời mà không có mình. Nhưng điều đó không ngăn cản được cặp đôi người Italia Matteo Clementi, 26 tuổi và Enrica Apollonio, 23 tuổi chạy ra giữa đường băng để ngăn cản chiếc máy bay cất cánh mà không có họ.

Theo tờ Times of Malta, cặp đôi này đã bị lỡ chuyến vì bị kẹt xe trên đường đến sân bay Luqa hôm 18/6.

Trễ giờ lên máy bay, cặp đôi này liền sang mở cổng kế bên và chạy ra đường băng. Họ liều lĩnh đứng giữa đường băng ra dấu hiệu cho phi công ngừng cất cánh để họ lên máy bay bất chấp khi đó động cơ máy bay đã khởi động và cầu thang đã được di chuyển đi.

Chạy thẳng ra đường băng chặn máy bay vì lỡ chuyến

Sau đó cặp đôi này bị nhân viên an ninh giữ lại và phải nộp phạt 2.329 euro.

Luật sư Roberto Montalto cho biết hôm đó là sinh nhật lần thứ 23 của Apollonio, cô chỉ muốn về nhà để mừng sinh nhật bên gia đình.

Đại diện dân bay quốc tế Malta nói với tờ MailOnline ‘Chúng tôi rất tiếc vì kỳ nghỉ của hành khách ở Malta lại kết thúc như vậy nhưng chúng tôi buộc phải nhắc nhở hành khách về sự an toàn, an ninh ở bất kỳ sân bay nào và trường hợp này không thể xử lý nhẹ nhàng được’.Share on Google Plus

Liên hệ

Bạn muốn THUÊ Website đặt vé máy bay giá rẻ này?
Vui lòng Liên hệ: Mr Vũ 0816 880 777
    Blogger Comment
    Facebook Comment