Thanh toán vé máy bay trả sau qua Maritime Bank

Khách hàng của Vietnam Airlines mở tài khoản tại Maritime Bank có thể trả sau qua cổng thanh toán Banknetvn để tạm giữ chỗ trên chuyến bay.Từ ngày 30/6, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank), Công ty CP Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn) và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) triển khai dịch vụ thanh toán vé máy bay trả sau 12 tiếng (paylater). Dịch vụ này áp dụng với những ai đặt vé và thanh toán trực tuyến qua trang web của Vietnam Airlines.

Thanh toán vé máy bay trả sau qua Maritime Bank

Theo đó, khách hàng của Vietnam Airlines có tài khoản mở tại Ngân hàng Maritime Bank có thể chủ động lựa chọn hình thức thanh toán trả sau qua cổng thanh toán Banknetvn để tạm giữ chỗ trên chuyến bay.
Hệ thống của Vietnam Airlines sẽ xác nhận giao dịch đặt chỗ trực tuyến thành công thông qua mã số đặt chỗ. Mã đặt chỗ này sẽ được Vietnam Airlines giữ trong vòng 12 tiếng. Quá thời gian trên, mã đặt chỗ sẽ tự động hủy nếu không thanh toán.

Để thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines bằng hình thức trả sau, chỉ cần truy cập dịch vụ ngân hàng điện tử (MSB IBank) của Maritime Bank, lựa chọn chức năng thanh toán hóa đơn để giao dịch.

Đại diện Banknetvn cho biết sẽ tiếp tục hợp tác cùng Vietnam Airlines và các ngân hàng để phát triển thêm kênh thanh toán ngoài Internet Banking. Đơn vị này sẽ mở rộng dịch vụ thanh toán vé máy bay trả sau tới chủ thẻ nội địa của các ngân hàng thương mại tại Việt Nam. Hiện Vietnam Airlines đã chấp nhận thanh toán vé máy bay trả sau qua cổng thanh toán Banknetvn bằng thẻ nội địa của 7 ngân hàng: Vietcombank, Techcombank, TPBank, ACB, BIDV, Vietinbank và Maritime Bank.
Trong 6 tháng đầu năm nay, hệ thống Banknetvn đã xử lý thành công 116.000 giao dịch thanh toán hóa đơn trả sau với tổng giá trị thực hiện đạt 405 tỷ đồng.

Share on Google Plus

Liên hệ

Bạn muốn THUÊ Website đặt vé máy bay giá rẻ này?
Vui lòng Liên hệ: Mr Vũ 0816 880 777
    Blogger Comment
    Facebook Comment