Vé tàu Tết Đinh Dậu 2017 được bán qua mạng từ tháng 10

Từ đầu tháng 10 vé tàu Tết 2017 sẽ bắt đầu được bán ra, hành khách khi tiến hành mua vé tàu tết 2017 có thể tự in vé tàu tại nhà, mà không cần phải ra ga lấy như những năm trước nữa, mỗi hành khách chỉ mua tối đa được 4 vé tàu tết cho mỗi chiều mỗi lần.
 
Theo kế hoạch bán vé tàu dịp Tết Đinh Dậu năm 2017 được Tổng công ty Đường sắt Việt Nam công bố ngày 11/9, đơn vị sẽ bắt đầu bán vé tàu Tết tập thể từ ngày 25/9 đến hết ngày 30/9, khoảng 20% trên tổng số vé tàu.

Vé tàu Tết Bính Thân 2016 được bán qua mạng từ tháng 10

Bắt đầu từ ngày 1/10, vé Tết sẽ được bán đại trà trên các website www.dsvn.vn, vietnamrailway.vn, vetau.com.vn và các điểm bán vé Tết của ngành đường sắt. Ngoài ra, hành khách có thể mua tại hệ thống kios vé tự động ở các ga Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Yên Bái, Lào Cai, Hải Phòng, Gia Lâm, Phủ Lý, Nam Định. Thanh Hóa, Vinh, Huế, Đồng Hới, Quảng Ngãi, Diêu Trì, Bình Thuận, Nha Trang... Thời gian bán vé tàu Tết 2017 sẽ kéo dài từ ngày 17/1 đến 12/2/2017.

Trong dịp Tết Bính Thân này, ngoài 5 đôi tàu khách Thống Nhất chính được chạy thường xuyên, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam sẽ cho chạy thêm 6 đôi tàu Thống Nhất tăng cường giữa Sài Gòn - Hà Nội và ngược lại để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao. Tổng số chỗ trên các đôi tàu Thống Nhất dự kiến là 12.000 mỗi ngày.


Các chặng có nhu cầu đi lại cao như Vinh - Sài Gòn và Thanh Hóa - Sài Gòn cũng được tăng cường nhiều chuyến tàu trước và sau Tết để phục vụ hành khách.

Trước đó, từ đầu tháng 9 ngành đường sắt đã tổ chức bán vé điện tử. Với phương thức bán vé mới, hành khách đặt vé tàu Tết 2017 rồi thanh toán trực tuyến và có thể tự in vé để lên tàu. Điều này được cho là sẽ tránh được tình trạng hàng nghìn người phải chen nhau ra ga Sài Gòn để mua vào mỗi dịp Tết.

Hữu Công - vnexpress


Share on Google Plus

Liên hệ

Bạn muốn THUÊ Website đặt vé máy bay giá rẻ này?
Vui lòng Liên hệ: Mr Vũ 0816 880 777
    Blogger Comment
    Facebook Comment