Vietjet mở bán vé máy bay Tết 2017 với giá hấp dẫn

Nhằm phục vụ nhu cầu của hành khách về quê ăn Tết Bính Thân năm 2016, Vietjet đã mở bán vé máy bay Tết 2017 với giá hấp dẫn, mua càng sớm giá càng tiết kiệm, giá càng rẻ cho tất cả các đường bay trong nước và quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Myanmar, Đài Loan, Thái Lan. 

  
Hãng Vietjet cũng có kế hoạch mở thêm các đường bay mới và tăng tần suất các chặng bay có nhu cầu mua vé máy bay Tết Bính Thân cao như Tp.HCM – Hà Nội (hơn 20 chuyến khứ hồi/ngày), Tp.HCM – Đà Nẵng (10 chuyến khứ hồi/ ngày), Tp.HCM – Huế (4 chuyến khứ hồi/ ngày), Tp.HCM – Vinh (4 chuyến khứ hồi/ ngày), Tp.HCM - Hải Phòng (6 chuyến khứ hồi/ ngày), Tp.HCM – Nha Trang (3 chuyến khứ hồi/ ngày).


Việc mở bán vé máy bay Tết  2017 sớm nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đặt chỗ để đi du lịch, sum họp với gia đình và đi công tác trong mùa Tết cao điểm. Vé được bán rộng rãi tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”, tổng đài 19001886, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc.


Ông Desmond Lin – Giám đốc Phát triển Kinh doanh cho biết: “Mua vé máy bay Tết 2017 sớm sẽ được giá tốt hơn và không bị xảy ra tình trạng khan hiếm hay cháy vé máy bay Tết . Giá vé của Vietjet được mở theo mức từ thấp đến cao, mua càng sớm vé càng rẻ. Song song với việc bán vé Tết, Vietjet cũng triển khai chương trình “12h rồi, Vietjet thôi”, bán vé máy bay siêu tiết kiệm trong khung giờ vàng 12h – 14h trưa cho những đường bay khác nhau hoặc trên toàn mạng, tùy theo từng thời điểm. Vietjet cũng khuyến cáo các khách hàng chỉ nên mua vé trên các kênh bán chính thức của Hãng: tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại smartphone https://m.vietjetair.com, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”, qua tổng đài 19001886 và các đại lý/phòng vé chính thức của Vietjet trên toàn quốc”.

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán 2016 sắp tới, Vietjet sẽ đón thêm các tàu bay mới, đồng thời khai trương thêm các đường bay đến Seoul (Hàn Quốc), Yangon (Myanmar) và Pleiku. Vietjet luôn mang lại nhiều hơn cơ hội đi lại bằng máy bay cho người dân, nhất là trong mỗi dịp Tết đến – Xuân về. 


Share on Google Plus

Liên hệ

Bạn muốn THUÊ Website đặt vé máy bay giá rẻ này?
Vui lòng Liên hệ: Mr Vũ 0816 880 777
    Blogger Comment
    Facebook Comment