Vietjet tưng bừng ưu đãi cho chủ thẻ VISA khi bay cùng SkyBOSS

Tiếp nối chương trình 10 hành khách may mắn thưởng ngoạn Châu Âu và đón tàu bay mới, Vietjet công bố chương trình ưu đãi hấp dẫn: giảm 15% giá vé cho tất cả các chủ thẻ thanh toán bằng VISA khi bay cùng hạng ghế SkyBOSS từ nay đến 12/12/2015 áp dụng cho thời gian bay đến 16/12/2015 (kể các ngày lễ) cho tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế.

Vietjet tưng bừng ưu đãi cho chủ thẻ VISA khi bay cùng SkyBOSS

Vé được mở bán duy nhất tại website https://visa.vietjetair.com. Thanh toán bằng các loại thẻ VISA có chức năng mua sắm trực tuyến, còn hạn sử dụng và tài khoản thẻ đủ khả năng thanh toán chi phí.

Vietjet là hãng hàng không tiên phong trong mô hình “hàng không thế hệ mới” với nhiều lựa chọn hạng vé và dịch vụ. Hạng vé SkyBOSS hội tụ nhiều tiện ích dành riêng cho những người dẫn đầu: Ưu tiên làm thủ tục check-in, miễn phí 20 kg hành lý ký gửi hoặc 1 bộ chơi golf, chỗ ngồi ưu tiên trên tàu bay, tận hưởng các dịch vụ phòng chờ sang trọng, xe đưa đón riêng SkyBOSS ra tàu bay, phục vụ đồ ăn, uống miễn phí trên chuyến bay, vé có thể thay đổi lịch trình. Ý nghĩa hơn, cứ mỗi lần bay SkyBOSS là hành khách đã đóng góp vào chương trình “Chắp cánh yêu thương” tặng 10.000 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo khắp cả nước.


Share on Google Plus

Liên hệ

Bạn muốn THUÊ Website đặt vé máy bay giá rẻ này?
Vui lòng Liên hệ: Mr Vũ 0816 880 777
    Blogger Comment
    Facebook Comment