Cục Hàng không yêu cầu các hãng giảm giá vé máy bay

Cục Hàng không vừa yêu cầu các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific nghiên cứu, xây dựng các phương án giảm giá, xuất bán nhiều loại vé giá thấp.

Cục Hàng không yêu cầu các hãng giảm giá vé máy bay

Theo Cục Hàng không, trong năm 2015, trước xu hướng giá nhiên liệu bay Jet A1 giảm rõ rệt, cục đã điều chỉnh giảm mức tối đa giá dịch vụ vận chuyển hành khách nội địa hạng phổ thông. Theo đó, các hãng hàng không Việt Nam đều kê khai và áp dụng nhiều mức giá thấp trên đường bay nội địa, đồng thời đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi với mức giá vé đặc biệt, có loại vé tặng cho khách hàng.
Đến thời điểm 31.12.2015, giá nhiên liệu tiếp tục giảm, việc này có tác động tích cực đến thị trường vận tải nói chung và thị trường vận chuyển hàng không nói riêng.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, Cục trưởng Cục Hàng không Lại Xuân Thanh yêu cầu các hãng hàng không trong nước gồm Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific nghiên cứu, xây dựng các phương án giảm giá, xuất bán nhiều loại giá vé máy bay thấp, tạo điều kiện hơn nữa cho nhiều người tham gia giao thông đường không. Xây dựng và đưa thêm nhiều chương trình khuyến mãi, giá vé đặc biệt thu hút hành khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng không, báo cáo về cục trước 10.1.

Share on Google Plus

Liên hệ

Bạn muốn THUÊ Website đặt vé máy bay giá rẻ này?
Vui lòng Liên hệ: Mr Vũ 0816 880 777
    Blogger Comment
    Facebook Comment