Cẩn thận khi "săn" vé máy bay giá 0 đồng

Giá vé máy bay giá rẻ tạo nhiều cơ hội cho các gia đình có tài chính hạn chế có thể đi du lịch. Tuy nhiên, mọi người nên lưu ý thận trọng khi săn vé giá 0 đồng hoặc đặt vé máy bay giá rẻ, vé khuyến mại trên mạng, tránh trường hợp tiền mất mà không bay được nhé.
 
Các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar thường xuyên tung ra các chương trình ưu đãi “khủng” với mức giá vé máy bay chỉ với giá 0 đồng hoặc giá vé trên dưới 500 ngàn đồng trong khoảng thời gian nhất định trong tháng hoặc trong tuần, nhằm thúc đẩy mọi người sử dụng phương tiện đi lại bằng đường hàng không thay vì phương tiện khác trong dịp đi công tác, hay đi du lịch....

 Cẩn thận khi "săn" vé máy bay giá 0 đồng


Giá vé khuyến mại với giá 0 đồng đã tạo nhiều cơ hội cho các gia đình có tài chính hạn chế có thể đi du lịch. Tuy nhiên, hành khách nên lưu ý cần " Cẩn thận khi "săn" vé máy bay giá 0 đồng " và đặt vé máy bay giá rẻ, vé khuyến mại trên mạng.


Bạn nên đặt vé vé máy bay online trực tiếp trên website chính thức của hãng hay các website đại lý được các hãng uỷ quyền. Các thông tin khi đặt vé máy bay như hộp thư điện tử, số điện thoại liên hệ cần phải khai báo chuẩn xác để khi có bất kỳ thay đổi nào từ hãng, bạn sẽ nhận được thông tin khuyến cáo.

Cân nhắc thật kỹ và kiểm tra số tiền thanh toán cẩn thận trước khi xác nhận mua vé máy bay qua mạng. Khi đã thanh toán, vé khuyến mại với giá 0 đồng thường không cho phép đổi tên, hủy vé hay hoàn trả tiền. Có thể đổi ngày, chuyến bay, nhưng sẽ mất các loại phí không cần thiết.

Trong quá trình đặt vé 0 đồng trên mạng, bạn nhớ chú ý gỡ bỏ các lựa chọn mặc định mà các hãng bay hay đưa vào trong quá trình đặt vé như hành lý mua thêm, bảo hiểm, chọn chỗ ngồi, đồ ăn... để tránh phát sinh thêm chi phí không thực sự cần thiết.

Trước khi khởi hành 3 đến 5 ngày, nên vào website của hãng kiểm tra lại hành trình theo số hiệu chuyến bay, để kịp thời cập nhật thông tin thay đổi giờ, chuyến bay nếu có. Trước khi khởi hành 1 đến 2 ngày, mới nên quyết định có mua thêm hành lý hay không.

Nếu là phụ nữ đang mang thai, hoặc có trẻ nhỏ đi cùng, cũng cần chú ý các quy định của các hãng hàng không và mang theo các giấy tờ cần thiết, hoặc liên hệ trước với hãng để được tư vấn trực tiếp. Theo quy định, các hãng hàng không sẽ không đồng ý vận chuyển phụ nữ trong thời gian 7 ngày trước hoặc sau khi sinh con.

Trước khi bay, phụ nữ có thai sẽ phải hoàn tất các thủ tục xác nhận sức khoẻ từ bác sĩ. Thậm chí, có hãng còn yêu cầu phụ nữ mang thai trên 32 tuần (8 tháng) phải có xác nhận của bác sĩ về tình trạng sức khỏe, có đóng dấu của bệnh viện và còn phải ký cam kết miễn trừ trách nhiệm.

Theo PVH - Phụ nữ Việt Nam


loading...
Share on Google Plus

Liên hệ

Bạn muốn THUÊ Website đặt vé máy bay giá rẻ này?
Vui lòng Liên hệ: Mr Vũ 0816 880 777
    Blogger Comment
    Facebook Comment