Ghế phổ thông tiện ích thương gia trên máy bay Japan Airlinesa

Các tiện ích như chỗ ngồi thoáng, ghế có thể kéo dài thành giường..., dòng ghế phổ thông nhưng lại có thiết kế của hạng thương gia vừa được hãng hàng không Japan Airlines đưa vào khai thác trên các lộ trình của mình.

Ghế ngồi ở khoang hạng phổ thông cao cấp Economy Premium áp dụng cho máy bay B787 - Dreamliner được thiết kế thoáng và có các tiện ích sử dụng như ghế ở khoang thương gia. Khoảng cách giữa hai khoang ghế rộng hơn 10 cm, không gian mở dưới gầm ghế và bàn ăn đạt chuẩn khổ A4.

Ghế phổ thông tiện ích thương gia trên máy bay Japan Airlinesa

Trong suốt chuyến bay, hành khách ngồi ở hàng ghế phổ thông cao cấp sẽ được trải nghiệm những dịch vụ không thua kém so với hạng thương gia.

Japan Airlines là hãng hàng không bay đúng giờ và luôn nổi trội về chất lượng dịch vụ, mang lại những trải nghiệm mới và sự thuận tiện cho hành khách trên các chuyến bay đến đất nước mặt trời mọc.
Từ năm 1951, Japan Airlines đã là hãng hàng không hàng đầu về chất lượng dịch vụ ở khoang hạng nhất. Với những ưu điểm về ghế ngồi, các phương tiện giải trí chất lượng cao như ghế da được sản xuất với sofa Poltrona Frau, ghế có thể kéo dài thành giường rộng thoải mái, mang đến cảm giác dễ chịu cho khách hàng. Điều ấn tượng trên các chuyến bay của hãng là đồ ăn thức uống khá phong phú, mang lại sự hài lòng về khẩu vị của phần lớn khách hàng.

Japan Airlines (JAL) là một trong những hãng hàng không lớn nhất ở châu Á, đến năm 1987 hãng tư nhân hóa và năm 2002 sát nhập với Japan Air System.

Hiện, hãng có văn phòng đại diện đặt tại nhiều thành phố lớn của Nhật Bản. Trong đó, trụ sở chính đặt tại thủ đô Tokyo với trung tâm hoạt động chính là sân bay quốc tế Narita (NRT), sân bay quốc tế Tokyo (HND), cảng hàng không quốc tế Kansai (KIX) và sân bay quốc tế Osaka (ITM).

Năm 2007, hãng tham gia vào liên minh hàng không quốc tế Oneworld và trở thành thành viên nổi bật với danh hiệu hãng có số lượng máy bay Boeing 747 nhiều nhất thế giới lúc bấy giờ.
Nếu yêu thích Nhật Bản hoặc có kế hoạch đến đất nước này trong thời gian tới, bạn có thể tìm hiểu đợt khuyến mãi tới Tokyo của Japan Airlines với thời gian bay từ ngày 8/5 đến 20/6, thời gian xuất vé từ nay đến 25/4. Giá cho hạng phổ thông 450 USD, hạng phổ thông đặc biệt 750 USD, hạng thương gia 1.000 USD. Bạn có thể mua vé trực tiếp tại các đại lý có ủy quyền của hãng, liên hệ 04-37872020.

Share on Google Plus

Liên hệ

Bạn muốn THUÊ Website đặt vé máy bay giá rẻ này?
Vui lòng Liên hệ: Mr Vũ 0816 880 777
    Blogger Comment
    Facebook Comment