Những lần tiếp viên hàng không VietJet Air mặc bikini

Không ít lần tiếp viên hàng không của hãng VietJet Air khiến dư luận xôn xao thậm chí bị phạt vì ăn mặc quá hố trên các chuyến bay.

Tiếp viên hàng không Vietjet Air mặc đồ bikini

Trên chuyến bay mang số hiệu VJ8931 bay từ TP.HCM đi Singapore tháng 5/2014, các nữ tiếp viên hàng không của hãng Vietjet Air đã làm cho hành khách bất ngờ bằng việc múa thoát y với vũ điệu Hawaii nóng bỏng.
Những lần tiếp viên hàng không VietJet Air mặc bikini


Đây là chuyến bay khai trương đường bay mới TP HCM – Singapore. Đường bay này được Vietjet Air khai thác thời gian đầu với tần suất 7 chuyến khứ hồi/tuần, thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 50 phút.

Nam tiếp viên Vietjet Air để ngực trần nhảy múa

Trong chương trình biểu diễn trên chuyến bay khai trương từ TP HCM đến Buôn Mê Thuột hồi tháng 5/2013, hành khách Vietjet Air từng bất ngờ khi chứng kiến màn múa ngực trần của nam tiếp viên.

Nằm trong tuần lễ văn hóa Tây Nguyên trên tàu bay, chương trình biểu diễn múa Xoang của tiếp viên Vietjet Air gây sốc cho khách hàng có mặt trên chuyến bay khi để nam tiếp viên ngực trần nhảy múa, bên cạnh bạn diễn nữ với trang phục khá mát mẻ.


Vietjet Air bị phạt 20 triệu đồng vì để tiếp viên mặc bikini

Khai trương đường bay đến thành phố biển Nha Trang, trên chuyến bay VietJetAir TP HCM-Nha Trang ngày 3/8/2012, Vietjet Air đã để tiếp viên và một số người đẹp Miss Ngôi Sao 2012 nhảy múa tặng quà cho hành khách trên máy bay.

Màn trình diễn này gây rất nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Nhiều người đã phản ứng gay gắt khi cho rằng, màn diễn đi trái với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

Đại diện hãng hàng không này cũng khẳng định, việc các nữ tiếp viên ăn mặc mát mẻ nhảy múa trên máy bay là hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến an toàn bay vì chỉ nhảy múa trong thời gian rất ngắn, lại ở thời điểm máy bay đã bay ổn định nên rất an toàn. Tuy nhiên Cục Hàng không tuýt còi và phạt 20 triệu đồng.

Share on Google Plus

Liên hệ

Bạn muốn THUÊ Website đặt vé máy bay giá rẻ này?
Vui lòng Liên hệ: Mr Vũ 0816 880 777
    Blogger Comment
    Facebook Comment