Những thành phố du lịch giá rẻ nhất thế giới

Dù có ngân sách eo hẹp nhưng bạn vẫn có thể chu du khắp thế giới nếu bạn chọn Mexico City hay Auckland... làm điểm đến. Dưới đây là những thành phố du lịch rẻ nhất thế giới, và nó rất phù hợp với ngân sách eo hẹp của bạn.

Chiang Mai - Thái Lan

Chiang Mai là thành phố lớn, cũng là điểm du lịch nổi tiếng ở Thái Lan, sau Bangkok. Được mệnh danh là thành phố ngàn hoa, không khí ở đây hoàn toàn khác biệt so với các thành phố du lịch khác bởi những dãy núi hùng vĩ và ngôi chùa nổi tiếng. Không những vậy, thành phố này cũng được yêu thích bởi các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế mà giá lại rất rẻ, chỉ khoảng hơn 400.000/ngày. Vì vậy đây chính là lựa chọn thông minh cho những ai có ngân quỹ eo hẹp. 

Những thành phố du lịch giá rẻ nhất thế giới

Luang Prabang - Lào

Luang Prabang xứng đáng với danh tiếng là một trong những thành phố du lịch hấp dẫn nhất Đông Nam Á. Các kiến trúc thuộc địa đan xen với nhiều ngôi chùa cổ kính khiến không khí nơi đây trở nên thanh bình và lãng mạn không phải đâu cũng có được. Hầu hết giá cả ở các điểm du lịch Đông Nam Á đều rất dễ chịu và Luang Prabang không phải ngoại lệ. Ở đây, du khách một ngày chỉ cần bỏ ra khoảng gần 500.000/ngày cho tất cả hoạt động từ vui chơi đến ăn uống và khách sạn.

Pokhara - Nepal

Thành phố du lịch của Nepal là nơi khách du lịch thường lựa chọn làm điểm đến tiếp theo sau khi thăm Kathmandu. Khi tới đây, du khách có thể tránh xa sự xô bồ và hối hả của các thành phố lớn. Nơi này như một miền đất thanh bình, được thiên nhiên ban tặng phong cảnh đẹp như tranh vẽ với những cung đường khám phá nổi tiếng nhất ở Nepal. Ngoài ra, giá cả ở Pokhara cũng rất rẻ ngay cả ở những tháng cao điểm du lịch như tháng 4, 5, 10 và 11. Với khoảng 350.000 đồng/ngày là bạn có thể ăn uống và nghỉ ngơi thoải mái ở đây.

Mexico City - Mexico

Đối với một chuyến du lịch thì Mexico City chắc chắn sẽ đẹp hơn rất nhiều so với tưởng tượng của bạn. Ở đây là sự pha trộn hài hòa của nhịp sống hối hả, náo nhiệt ở khu trung tâm Zona Rosa với những nhà hàng, khách sạn cao cấp nằm san sát, và sự lãng mạn, yên bình ở các khu Condesa, Roma. Chính vì vậy du khách đến đây có thể thoải mái lựa chọn tùy theo sở thích của bản thân. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí và chỉ cần bỏ ra khoảng 650 nghìn đồng/ngày ở đây nếu lựa chọn những món ăn đường phố và khu vực người dân địa phương hay tập trung.
Budapest - Hungary

Budapest là một trong những lựa chọn điểm đến số 1 khi du khách tới Hungary. Đây thực sự là một nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng. Khách sạn và nhà nghỉ cũng như đồ ăn ở Budapest có thể đáp ứng được hầu hết yêu cầu của du khách nhưng chỉ có giá ở mức trung bình. Ngoài ra, ở đây cũng có rất nhiều điểm tham quan và vui chơi giải trí miễn phí. Vì vậy, với chỉ khoảng 700.000/ngày là bạn có thể thoải mái khám phá nơi đây.
Share on Google Plus

Liên hệ

Bạn muốn THUÊ Website đặt vé máy bay giá rẻ này?
Vui lòng Liên hệ: Mr Vũ 0816 880 777
    Blogger Comment
    Facebook Comment