Thanh toán trực tuyến vé máy bay hưởng nhiều ưu đãi

Khách thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines bằng thẻ nội địa hoặc trả sau qua Internet Banking, ATM, quầy giao dịch của ngân hàng sẽ được giảm giá.

Chương trình “Cất cánh dễ dàng với Vietnam Airlines’’ bằng thẻ nội địa năm 2016 chính thức được khởi động từ nay đến hết 8/6. Đây là năm thứ 6 liên tiếp Tổng Công ty Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) phối hợp với Công ty cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) và 15 ngân hàng thương mại triển khai nhằm khuyến khích khách hàng trải nghiệm hình thức thanh toán mới, gia tăng lợi ích cho khách hàng khi thanh toán điện tử.

Thanh toán trực tuyến vé máy bay hưởng nhiều ưu đãi

Theo đó, chương trình áp dụng cho khách hàng đặt mua vé máy bay trực tuyến tại www.vietnamairlines.com, thực hiện thanh toán ngay bằng thẻ ghi nợ nội địa mở tại các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, ACB, Vietinbank, Agribank, BIDV, DongABank, Eximbank, MB, VIB, Sacombank, Maritime Bank, VPBank, TPBank, ABBank. Hoặc khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán trả sau trong vòng 12 giờ qua một trong các kênh giao dịch ATM, Internet Banking và quầy giao dịch của Vietcombank, BIDV, Techcombank, ACB, Vietinbank, MSB hay TPBank đều có cơ hội nhận ưu đãi.

Với ưu đãi từ Vietnam Airlines, khách sẽ được giảm 20% trên giá vé cho các chặng bay quốc tế do Vietnam Airlines khai thác. Cụ thể, mã giảm giá PR20NAV216 áp dụng cho hành trình Việt Nam đi Đông Nam Á (Thailand, Singapore, Malaysia, Indonesia, Laos, Cambodia, Myanmar). Mã giảm giá PR20NAV316 áp dụng cho hành trình Việt Nam đi Đông Bắc Á (Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong, Đài loan).
Ngoài ra, khách được giảm 10% trên giá vé cho tất cả các chặng nội địa do Vietnam Airlines khai thác khi sử dụng mã PR10NAV116. Hãng còn tặng một cặp vé khứ hồi miễn phí cho 10 khách hàng có giá trị trên một giao dịch cao nhất toàn chương trình, tối thiểu từ 10 triệu đồng trở lên. Hành trình khứ hồi Hà Nội  - TP HCM/Đà Nẵng, và TP HCM - Đà Nẵng.

Mã giảm giá được hãng áp dụng cho các giao dịch trực tuyến thực hiện vào các ngày thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật trong thời gian chương trình có hiệu lực. Mức giảm trên chỉ áp dụng trên giá vé, không áp dụng trên thuế và phí. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu mã khuyến mại đã được sử dụng hết. Tham khảo cách nhập mã số khuyến mại tại đây.

Còn với ưu đãi từ ngân hàng và NAPAS, khách sẽ được hoàn tiền lên đến 15% trên giá trị thanh toán cho khách hàng có doanh số thanh toán vé máy bay trực tuyến cao nhất. Khách được tặng ngay 200.000 đồng đến 500.000 đồng vào tài khoản khi giao dịch đầu tiên và sớm nhất trong thời gian khuyến mại, tùy theo chính sách của từng ngân hàng và nhiều phần quà có giá trị khác.

Trong năm 2015, doanh số thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines bằng thẻ nội địa trung bình các tháng khuyến mãi ghi nhận qua hệ thống NAPAS đạt hơn 120% so với các tháng không khuyến mãi trước đó. Để thực hiện thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines trên website của hãng và trả sau qua các kênh Internet Banking, ATM, quầy giao dịch của ngân hàng, khách cần đăng ký sử dụng một trong các dịch vụ: thanh toán trực tuyến cho thẻ nội địa, Internet Banking, SMS Banking theo quy định của từng ngân hàng.

Chương trình có điều kiện và thể lệ tham gia, để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập vào website của Vietnam Airlines, NAPAS và các ngân hàng tham gia.

Công ty cổ phần Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam thành lập từ năm 2004, thực hiện sáp nhập doanh nghiệp với Công ty CP Dịch vụ thẻ Smartlink vào tháng 4/2015 và được đổi tên thành Công ty cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) kể từ ngày 4/2/2016. Với sứ mệnh hoàn thiện hạ tầng thanh toán bán lẻ quốc gia, NAPAS là đơn vị trung gian thanh toán được Ngân hàng Nhà nước cấp phép cung ứng dịch vụ chuyển mạch tài chính và dịch vụ bù trừ điện tử tại Việt Nam. Cổ đông chính của công ty gồm Ngân hàng Nhà nước và 15 Ngân hàng thương mại Việt Nam.
NAPAS đang quản trị và vận hành hệ thống chuyển mạch thẻ quốc gia, kết nối liên thông mạng lưới 16.800 máy ATM, 220.000 máy POS, phục vụ 90 triệu chủ thẻ nội địa của 43 ngân hàng thương mại trong nước và quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam. Công ty đồng thời cung cấp dịch vụ cổng thanh toán thương mại điện tử kết nối với hơn 200 doanh nghiệp trong các lĩnh vực hãng hàng không, viễn thông, khách sạn, du lịch và nhiều dịch vụ thanh toán điện tử tiện ích khác.Share on Google Plus

Liên hệ

Bạn muốn THUÊ Website đặt vé máy bay giá rẻ này?
Vui lòng Liên hệ: Mr Vũ 0816 880 777
    Blogger Comment
    Facebook Comment