Ưu đãi từ Vietcombank khi thanh toán vé máy bay trực tuyến

Khách thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines bằng thẻ ghi nợ nội địa hoặc qua VCB-iB@nking, ATM, quầy giao dịch của ngân hàng sẽ được giảm giá.
Chương trình “Cất cánh dễ dàng với Vietnam Airlines” được Vietcombank phối hợp cùng Vietnam Airlines và Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) triển khai, từ nay đến 8/6.

 Ưu đãi từ Vietcombank khi thanh toán vé máy bay trực tuyến

Đây là chương trình thường niên đã được triển khai từ năm 2011 đến nay với nhiều ưu đãi hấp dẫn, thiết thực dành tặng các khách hàng cá nhân thanh toán vé máy bay trực tuyến tại website của Vietnam Airlines bằng thẻ ghi nợ nội địa của Vietcombank hoặc thanh toán qua các kênh ATM, ngân hàng trực tuyến (VCB-iB@nking) và quầy giao dịch của Vietcombank.

Theo chương trình, khách hàng sẽ được tặng mã khuyến mại để tham gia các chặng bay với mức giảm 20% giá vé hành trình Đông Nam Á/Đông Bắc Á; giảm 10% giá vé hành trình nội địa. 10 khách hàng có giá trị thanh toán trên một giao dịch cao nhất sẽ được tặng một cặp vé máy bay khứ hồi miễn phí.
Ngoài ra, ngân hàng còn dành tặng riêng cho khách nhiều ưu đãi như: hoàn tiền lên tới 15% giá trị giao dịch cho 200 khách hàng có giá trị thanh toán vé máy bay trực tuyến trên một giao dịch thành công cao nhất, trong thời gian triển khai chương trình (Tối đa mỗi khách hàng được nhận thưởng là một triệu đồng). Ngân hàng còn tặng 300.000 đồng cho 1.000 khách hàng đầu tiên thực hiện thanh toán vé máy bay trực tuyến thành công trong thời gian triển khai chương trình.
Share on Google Plus

Liên hệ

Bạn muốn THUÊ Website đặt vé máy bay giá rẻ này?
Vui lòng Liên hệ: Mr Vũ 0816 880 777
    Blogger Comment
    Facebook Comment