Vietnam Airlines tung vé máy bay tiết kiệm từ 299.000 đồng

Vietnam Airlines vừa Ưu đãi áp dụng cho các chủ thẻ ATM nội địa khi mua vé máy bay trong vòng 14 ngày, kể từ 15/8 đến ngày 28/8.

Vietnam Airlines vừa công bố chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm "Mùa thu vàng 2016" với nhiều mức giá hấp dẫn trên các đường bay quốc tế và nội địa do hãng khai thác. Cụ thể ưu đãi vé máy bay nội địa chỉ từ 299.000 đồng, vé máy bay từ Việt Nam đi quốc tế chỉ từ 19 USD.

Vietnam Airlines tung vé tiết kiệm từ 299.000 đồng

Chương trình áp dụng cho khách hàng mua vé trong vòng 14 ngày từ 15/8 đến 28/8, tại website, thực hiện thanh toán ngay bằng thẻ ATM nội địa thông qua kết nối với cổng thanh toán điện tử Napas hoặc thanh toán trả sau qua các kênh giao dịch điện tử của ngân hàng gồm Internet banking, ATM, tại quầy giao dịch của ngân hàng.

Vé mua trong thời gian khuyến mại có hành trình khởi hành trong giai đoạn từ ngày 15/8 đến 31/3/2017 (không áp dụng trong dịp Lễ, Tết và trên một số đường bay có nhu cầu cao).
Theo đó, đối với chặng nội địa Việt Nam, Vietnam Airlines cho phép đặt vé khuyến mại với giá chỉ từ 299.000 đồng một chiều, chưa kể phí sân bay và phí thanh toán đặt chỗ. Riêng chặng quốc tế, mức giá vé khuyến mại áp dụng cho các hành trình từ Việt Nam đi Đông Nam Á, Đông Bắc Á, châu Âu và Australia chỉ từ 19 USD cho vé khứ hồi.

Vé khuyến mại sẽ có điều kiện là không hoàn, không huỷ. Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá cao hơn có thể được áp dụng. Tham khảo các loại giá và điều kiện áp dụng tại đây.

Gói sản phẩm VNA Holidays bao gồm vé máy bay khứ hồi và dịch vụ khách sạn cũng được áp dụng khuyến mại trong giai đoạn này với nhiều mức giá phong phú, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Khách hàng có thẻ ATM nội địa và tài khoản tại các ngân hàng Việt Nam kết nối dịch vụ thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines qua cổng thanh toán điện tử Napas của Công ty CP Thanh toán quốc gia Việt Nam (Napas) có thể đặt vé trực tuyến, lựa chọn thanh toán ngay (paynow) tại website của Vietnam Airlines. Ngoài ra, chủ thẻ này cũng có thể thanh toán trả sau (paylater) qua các kênh giao dịch Internet Banking, ATM, quầy của các ngân hàng (tùy thuộc vào kênh thanh toán trả sau của mỗi ngân hàng đã triển khai với Vietnam Airlines).

Để thực hiện thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines bằng thẻ ATM nội địa qua cổng thanh toán điện tử Napas hoặc trên các kênh thanh toán điện tử của ngân hàng, khách hàng cần đăng ký sử dụng một trong các dịch vụ: thanh toán trực tuyến, Internet Banking, SMS Banking theo quy định của từng ngân hàng. Khách hàng có thể truy cập và đăng ký online tại website của các ngân hàng hoặc ra quầy giao dịch gần nhất để làm thủ tục.

Các ngân hàng đã kết nối dịch vụ thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines gồm: Vietcombank, Techcombank, Agribank, BIDV, DongA Bank, Vietinbank, ACB, Sacombank, MB, Eximbank, VIB, Maritime Bank, VPBank, ABBank và TPBank...


Share on Google Plus

Liên hệ

Bạn muốn THUÊ Website đặt vé máy bay giá rẻ này?
Vui lòng Liên hệ: Mr Vũ 0816 880 777
    Blogger Comment
    Facebook Comment