Nên đặt vé trên Traveloka.com hay trên Ivivu.com

Bạn đang có nhu cầu săn vé máy bay hay phòng khách sạn giá rẻ? và bạn định sử dụng hai website Traveloka .comIvivu .com để tìm kiếm cho mình một tấm vé giá rẻ. Nhưng bạn không biết bên nào sẽ săn cho bạn một chiếc vé rẻ nhất như bạn mong muốn và tệ hơn nữa là nếu bạn chọn không đúng công cụ để săn vé giá rẻ, thì chi phí của bạn bỏ ra thậm chí sẽ đắt hơn mua trực tiếp tại hãng hay tại khách sạn.

Nên đặt vé trên Traveloka.com hay trên Ivivu.com

Vậy một trong hai Website Traveloka .com hay Ivivu .com đâu mới là website đặt vé máy bay hay phòng khách sạn lý tưởng nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi so sánh hai trang đặt chỗ phổ biến hiện nay ở Việt Nam là Traveloka .com và Ivivu .com để có được câu trả lời.

Đầu tiên là về Phương thức sử dụng

Ivivu là website cung cấp dịch vụ đặt khách sạn và tour. Với cả một “kho tàng” khách sạn từ bình dân đến cao cấp, Ivivu cho phép người sử dụng tìm kiếm các khách sạn phù hợp dựa theo các tiêu chí như địa điểm, giá cả, số “sao”,..

Đặt biệt, Ivivu đều đặn cho “ra đời” rất nhiều gói khuyến mãi hấp dẫn bao gồm cả vé máy bay và khách sạn, rất tiện cho các cặp đôi hoặc gia đình muốn đi chơi xa nhưng “lười” book vé, book phòng. Tuy nhiên, các gói khuyến mãi này thường đi kèm với nhiều điều kiện nên bạn cần đọc kỹ các điều mục để tránh phiền toái về sau.

Còn đối với Traveloka, bạn có thể thoái mái đặt kết hợp vé máy bay và đặt phòng khách sạn cho chuyến đi của mình. Hơn nữa, giao diện trên web và ứng dụng của Traveloka cũng rất trực quan, sinh động. Nếu bạn là người không rành công nghệ thì vẫn có thể sử dụng được Traveloka một cách dễ dàng.

Ngoài ra, Traveloka cũng thường xuyên có nhiều đợt khuyến mãi giảm giá với điều kiện kèm theo rất “thư thái” cho người sử dụng. Chẳng hạn như bạn có thể đặt vé máy bay đi bất cứ đâu, vào bất cứ thời điểm nào mà chỉ cần áp dụng mã code giảm giá của thời điểm đó là tiền sẽ được trừ trực tiếp trong giao dịch của bạn.

Mức giá trên ivivu .com và Traveloka .com


Ivivu .com thì hoạt động với hình thức như một đại lý nên bạn sẽ nhận được mức giá thấp hơn 20-30% so với đặt phòng trực tiếp. Tuy nhiên, Ivivu cũng thường xuyên có nhiều đợt khuyến mãi nên giá có thể thấp hơn chút nữa.

Còn với ứng dụng Traveloka thì bạn sẽ nhận được mức giá thấp nhất mà không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Mức giá cuối cùng bạn thấy đã bao gồm các loại thuế, phí áp dụng và không hề có chi phí ẩn. Ấy là dành cho các gói khách sạn, còn đối với vé máy bay thì với gói “smart combo” thì bạn còn có thể tiết kiệm lên đến 40% cho các chuyến bay quốc tế.Thanh toán qua Ivivu và Traveloka

Ivivu đã áp dụng đa dạng các hình thức thanh toán trực tuyến nhưng không hỗ trợ việc thanh toán trực tiếp cho bạn tại khách sạn mà 100% chi phí dịch vụ bạn sẽ phải thanh toán trước.

Với khách sạn trong nước, bạn có thể chuyển khoản qua thẻ ngân hàng cho Ivivu hoặc thanh toán bằng tiền mặt tại khu vực Hà Nội và TP.HCM. Còn đối với khách sạn nước ngoài thì bạn chỉ còn cách duy nhất là thanh toán trực tuyến.
loading...
Share on Google Plus

Liên hệ

Bạn muốn THUÊ Website đặt vé máy bay giá rẻ này?
Vui lòng Liên hệ: Mr Vũ 0816 880 777
    Blogger Comment
    Facebook Comment