Jetstar bổ sung các dịch vụ giá rẻ giữa Australia và Việt Nam vào mùa hè này

Đơn vị Qantas hy vọng phá vỡ sự độc quyền hiện đang được tổ chức bởi hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, cũng là một đối tác của Qantas.

Bộ Thương mại và Du lịch Australia hôm thứ tư đã thông báo hai dịch vụ trực tiếp chi phí thấp từ Melbourne và Sydney đến Thành phố Hồ Chí Minh bởi Jetstar Airways.

Jetstar bổ sung các dịch vụ giá rẻ giữa Australia và Việt Nam vào mùa hè này

Các dịch vụ mới sẽ cất cánh vào tháng 5 năm nay, Trợ lý Bộ trưởng Keith Pitt nói với một cuộc họp với các phương tiện truyền thông địa phương tại TP.HCM.

Jetstar Airways, một chi nhánh của Qantas Airways của Úc, sẽ khai thác các chuyến bay bốn chuyến một tuần từ Sydney và ba chuyến một tuần từ Melbourne bằng máy bay Boeing 787 Dreamliner.

Vé máy bay bắt đầu được bán vào tháng Giêng. Các chuyến bay từ Melbourne đến TP.HCM sẽ được đưa ra vào ngày 10 tháng 5, và các chuyến bay từ Sydney sẽ bắt đầu vào một ngày sau đó, tùy thuộc vào sự chấp thuận của pháp luật.

"Những chuyến bay này sẽ kích thích du lịch, kinh doanh và thương mại du lịch đến Úc. Trong 12 tháng qua, đã có sự gia tăng 21 phần trăm khách du lịch từ Việt Nam đến Úc và chúng tôi hy vọng rằng sẽ tăng trưởng với việc đưa giá vé thấp của chúng tôi lên tuyến đường ", Paul Rombeek, Giám đốc Bán hàng toàn cầu của Jetstar cho biết nhấn.

Các chuyến bay mới từ Australia đến TP. Hồ Chí Minh của Jetstar Airways sẽ kết nối đến 15 điểm đến trong nước từ TP.HCM nhờ vào các dịch vụ hàng ngày do đối tác trong nước Jetstar Pacific hiện đang hoạt động, giám đốc điều hành Tập đoàn Jetstar Jayne Hrdlicka cho biết trong một tuyên bố được Reuters đưa ra hồi tháng Giêng.

Jetstar Pacific, 70% thuộc sở hữu của hãng hàng không Vietnam Airlines và 30% của Qantas, đang phát triển nhanh chóng nhằm chống lại mối đe dọa cạnh tranh từ đối thủ cạnh tranh trong nước là VietJet.

Theo Reuters, Vietnam Airlines và Qantas năm ngoái cho biết họ sẽ đầu tư 139 triệu USD để tăng gấp đôi quy mô đội bay của Jetstar Pacific lên 30 máy bay vào năm 2020.

Các chuyến bay không ngừng của Jetstar từ Australia tới Việt Nam sẽ phá vỡ sự độc quyền của các dịch vụ trực tiếp do Vietnam Airlines nắm giữ.

Theo số liệu của Tổng cục Du lịch, hơn 320.000 du khách Úc đến Việt Nam năm ngoái, tăng 5,6% so với năm 2015. Con số này trong ba tháng đầu năm nay là hơn 95.000, tăng 3,4%..

Đọc thêm: Cập nhật vé máy bay Jetstar giá rẻ liên tục mỗi ngày

loading...Share on Google Plus

Liên hệ

Bạn muốn THUÊ Website đặt vé máy bay giá rẻ này?
Vui lòng Liên hệ: Mr Vũ 0816 880 777
    Blogger Comment
    Facebook Comment