Tâm sự của một người bán vé máy bay có kinh nghiệm lâu năm trong nghề

Đúng là cái "nghề làm dâu trăm họ", 10 đứa cùng là nhân viên bán vé máy bay nói chuyện với nhau thì 10 đứa kể từ khi làm nghề này, sự thảo mai tối thiểu cũng dần thui chột, thay vào đó là việc lẩm bẩm và ức chế. Bất cứ chuyện gì liên quan đến bán vé máy bay cũng có thể gây ức chế cho bản thân.

Tâm sự của một người bán vé máy bay có kinh nghiệm lâu năm trong nghề


- Vé máy bay khuyến mại thời gian bay là tháng 10, nhưng khách cứ hỏi tháng 6 có giá này không? Chẳng lẽ lại bảo, đọc giùm em với anh .. chị, hay thô thiển hơn là anh chị có biết đọc không vậy?

- Vé khuyến mại không áp dụng cuối tuần nhưng khách cứ hỏi, đi thứ 6 về chủ nhật có vé không? Lại lải nhải" trong khoảng thời gian đi không có hoặc thứ 7, hoặc chủ nhật". Khách lại hỏi" đi thứ 6 về thứ 2 được không? Đấy là ngày thường mà". Nín cmnl...

- Vé ghi rõ lịch trình Hà Nội - Đà Nẵng thì lại hỏi đi Phú Quốc có giá này không? Chán!

- Canh được vé thì giờ bay này xấu quá! -> chọn ngày chọn giờ mua hẳn vé 3550k/lượt chặng nội địa, đỡ phải kén chọn giờ bay với vé 500k.

- Gửi ngày canh vé, ok giá cả, lại bảo " em ơi giỗ ông, giỗ bà", thế là cả ngày công cốc không làm ăn được gì?. Lý do đấy còn tế nhị chán. Thỉnh thoảng lại," Em canh vé vào đúng ngày vợ A quàng khăn đỏ, đi du lịch thế, làm ăn gì.? A éo lấy vé đâu".

Chỉ là bán cái vé thôi mà hết phải chờ xin phép ông bà, cha mẹ, bố A người yêu, mẹ chị người yêu của khách đồng ý, lại còn phải để ý đến cả ngày rụng trứng của ghẹ, ôi đời.

Đọc tiếp câu chuyện: Bán vé thì cứ bán đi, sao cứ hỏi lằng nhằng?

loading...
Share on Google Plus

Liên hệ

Bạn muốn THUÊ Website đặt vé máy bay giá rẻ này?
Vui lòng Liên hệ: Mr Vũ 0816 880 777
    Blogger Comment
    Facebook Comment