Vietnam Airlines hợp tác với Bưu điện Việt Nam mở rộng mô hình đại lý bán vé máy bay

Vào ngày 29-8 vừa qua tại Hà Nội, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã tổ chức Lễ ký thỏa thuận hợp tác nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, hỗ trợ nhau cùng phát triển trên cơ sở khai thác thế mạnh của mỗi đơn vị.

Theo thỏa thuận này, Vietnam Post sẽ mở rộng mô hình đại lý bán vé máy bay của Vietnam Airlines tại các điểm giao dịch của Bưu điện; đồng thời, cung ứng dịch vụ chuyển phát và tài chính bưu chính cho Vietnam Airlines. Về phía Vietnam Airlines, Hãng cam kết cung cấp vé máy bay và dịch vụ vận chuyển thư từ, hàng hóa cho Vietnam Post. Vietnam Airlines cũng tạo điều kiện để Vietnam Post giới thiệu dịch vụ Bảo hiểm tới cán bộ, nhân viên của Hãng. Hai bên còn phối hợp truyền thông, quảng bá thương hiệu, sản phẩm của nhau trên các kênh phương tiện, ấn phẩm của mỗi đơn vị.

Vietnam Airlines hợp tác với Bưu điện Việt Nam mở rộng mô hình đại lý bán vé máy bay

Tại sự kiện, Vietnam Airlines và Vietnam Post đã ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không, đánh dấu bước đầu hiện thực hóa thỏa thuận chung ngay sau lễ ký.Ông Nguyễn Minh Hồng - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết: “Tôi ấn tượng và đánh giá cao nội dung hợp tác giữa hai đơn vị Tổng công ty Hàng không Việt Nam và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam. Tôi tin tưởng rằng, sự hợp tác này sẽ mang lại những thuận lợi giúp cho cả hai bên cùng phát triển, đóng góp cho nền kinh tế của hai Tổng công ty, hai ngành Bưu điện và Hàng không cũng như nền kinh tế đất nước”.

Ông Phạm Ngọc Minh, Chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines chia sẻ: “Với sự hợp tác này, Vietnam Airlines và Vietnam Post cùng nhau hợp lực tạo ra thế mạnh chung của các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam, phát huy hiệu quả kinh tế của các Tổng công ty nhà nước. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác hôm nay sẽ đánh dấu bước ngoặt, nâng tầm hoạt động của hai Tổng công ty chúng ta và mang lại thành công trong tương lai gần cho cả hai bên”.Tiếp nối sự hợp tác nhiều năm qua trong dịch vụ bán vé máy bay, thỏa thuận lần này cũng sẽ nâng tầm quan hệ giữa Vietnam Airlines và Vietnam Post lên một bước phát triển mới, đánh dấu sự hợp tác toàn diện, lâu dài giữa hai bên.


Xem thêm: Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

HOÀNG LAN
loading...Share on Google Plus

Liên hệ

Bạn muốn THUÊ Website đặt vé máy bay giá rẻ này?
Vui lòng Liên hệ: Mr Vũ 0816 880 777
    Blogger Comment
    Facebook Comment