Vietnam Airlines hoàn tiền 10% khi mua vé máy bay qua ngân hàng BIDV

Vietnam Airlines vừa mở chương trình bán vé máy bay với giá vé khuyến mãi đặc biệt, ngoài ra bạn còn có cơ hội nhận thêm nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng, khi tiến hành đặt vé máy bay tại www,vietnamairlines,com và thanh toán tiền vé máy bay trực tuyến bằng thẻ nội địa của Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) hoặc trả sau qua BIDV Online/SmartBanking/ATM.

VietnamAirlines hoàn tiền tới 10% khi mua vé qua ngân hàng BIDV

Cụ thể, BIDV dành riêng ưu đãi cho khách hàng từ ngày 15.10.2017 đến ngày 15.12.2017: Hoàn 10% giá trị thanh toán, tối đa 1 triệu đồng cho 200 khách hàng có tổng giá trị giao dịch cao nhất khi thanh toán vé máy bay  Vietnam Airlines trực tuyến bằng thẻ nội địa BIDV hoặc trả sau qua BIDV Online/SmartBanking/ATM.Lưu ý: Để thanh toán bằng thẻ nội địa BIDV, Quý khách hàng cần đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến  hoặc BIDV Online tại BIDV. Quý khách có tài khoản tại BIDV, chưa đăng ký BIDV Online, có thể đăng ký dịch vụ tại địa chỉ website: ebank,bidv,com,vn/DKNHDT/.

Ngoài ra, VietnamAirline cũng dành ưu đãi cho khách hàng từ 1.10.2017 đến 15.12.2017, cụ thể: Khách hàng được giảm đến 15% giá vé máy bay khi nhập mã khuyến mại: Mã PR15NAP117 áp dụng Các chặng Nội địa với số lượng mã KM là 5.000 mã; Mã PR15NAP217 áp dụng Các chặng Việt Nam đi Đông Nam Á với số lượng mã KM là 1.000 mã; Mã PR15NAP317 áp dụng Các chặng Việt Nam đi Đông Bắc Á với số lượng mã KM là 500 mã. Chươngt rình áp dụng tất cả các ngày thứ sáu hàng tuần trong thời gian khuyến mại.

VietnamAirline cũng tặng 10 cặp vé máy bay khứ hồi miễn phí cho 10 khách hàng (mỗi khách hàng 01 cặp vé) có giá trị trên một giao dịch (thanh toán vé máy bay hoặc gói VNA Holidays) cao nhất toàn chương trình.Thông tin chi tiết và thể lệ chương trình khuyến mại khách hàng vui lòng truy cập website: www,vietnamairlines,com; www,napas,com,vn và www,bidv,com,vn.

Hoặc đặt vé TẠI ĐÂY

Xem thêm:  Quy định về hoàn, hủy và thay đổi vé máy bayloading...
Share on Google Plus

Liên hệ

Bạn muốn THUÊ Website đặt vé máy bay giá rẻ này?
Vui lòng Liên hệ: Mr Vũ 0816 880 777
    Blogger Comment
    Facebook Comment