TẠI SAO VÉ THẬT VẪN KHÔNG ĐƯỢC BAY?

Tết vừa rồi, khá nhiều khách hàng đã có vé máy bay nhưng không thể bay được với chiếc vé đó. Mặc dù là vé thật, xuất ra từ web hãng, được hãng xác nhận là vé thật và có chỗ đúng tên trên chuyến bay. Vậy nguyên nhân thế nào ?Anh Nguyễn Văn A, mua vé cho gia đình 4 người bay từ Saigon về Hải Phòng ngày 26 tết từ 1 tài khoản mạng xã hội, giá vé 2,750,000 đ/ 1 vé. Trong khi đó giá vé của hãng là 3,650,000. Rất cẩn thận, anh A gọi lên hãng kiểm tra, được nhân viên xác nhận là 4 vé đã được xuất ra từ web của hãng hàng không. Vui mừng vì mua được vé rẻ, lại yên tâm sau khi đã kiểm tra nên cứ thế chờ ngày ra sân bay.
TẠI SAO VÉ THẬT VẪN KHÔNG ĐƯỢC BAY?

Ngoài vé và giấy tờ tùy thân, nhân viên sân bay yêu cầu anh A xuất trình Credic Card đã dùng để mua vé, đến lúc này anh mới ngớ người, gọi cho người bán vé thì : « thuê bao « bóng chim tăm cá.
Thì ra, một đối tượng chuyên trộm thông tin thẻ đã đặt vé cho anh A và thanh toán trên mạng bằng 1 thẻ trộm được rồi bán rẻ cho anh. Cuối cùng anh A phải bấm bụng trả thêm hơn 14 triệu ở sân bay để gia đình kịp về quê đón tết. Số tiền đã thanh toán cho hãng sẽ được hoàn trả về thẻ đã thanh toán ban đầu.Hãng hàng không thường có các chương trình khuyến mãi cho các chuyến bay còn nhiều chỗ. Riêng chuyến bay căng chỗ như các ngày giáp Tết từ Saigon đi các địa phương thì hãng luôn bán với mức giá cao nhất để bù chi phí chiều về bay rỗng. Nếu mua được một chiếc vẻ rẻ lúc này, rất nhiều khả năng bạn sẽ có một chiếc vé giả, hoặc vé thật nhưng không bay được như câu chuyện ở trên.

Nếu không tự đặt vé và thanh toán từ web hãng, (khá đơn giản nhưng lại dễ nhầm lẫn và rất bực khi cần hoàn đổi); bạn nên mua vé tại các đại lý thân quen, hoặc uy tín để tránh chuốc bực mình, mất tiền như anh A bạn nhé !

Xem thêm:  10 kinh nghiệm đặt mua vé máy bay giá rẻloading...


Share on Google Plus

Liên hệ

Bạn muốn THUÊ Website đặt vé máy bay giá rẻ này?
Vui lòng Liên hệ: Mr Vũ 0816 880 777
    Blogger Comment
    Facebook Comment