Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ trong dịp cao điểm hè

Mùa hè là mùa cao điểm để đi du lịch, các em học sinh về quê, đi tham quan,... nên thường có nhu cầu di chuyển rất cao, vì vậy mùa hè cũng là lúc giá vé máy bay tăng mạnh. Nên các hãng hàng không hiện nay đều liên tục đưa ra các chương trình khuyến mại vé máy bay giá rẻ du lịch vào đúng dịp hè 2018, nhằm tăng kích cầu. Tuy nhiên, hành khách muốn sở hữu vé rẻ đến các điểm du lịch nổi tiếng cần nắm được những kinh nghiệm đặt vé.

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ trong dịp cao điểm hè


Thông thường, muốn “săn” được vé máy bay giá rẻ vào mùa hè, nhất là thời gian cao điểm, hành khách phải đặt vé trực tuyến bắt đầu từ 2 - 3 tháng trước khi các hãng hàng không tung chương trình khuyến mại chào hè. Song, để sở hữu được vé rẻ, phù hợp với túi tiền, thời điểm hiện tại, vẫn chưa hết cơ hội.

Qua tìm hiểu, các tuyến nội địa truyền thống hiện nay, hành khách có nhu cầu đi nhiều là: Hà Nội đi Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt, Bình Định, Phú Yên... vì nhưng địa phương này ngoài những bãi biển đẹp, còn có ẩm thực hấp dẫn với nhiều loại hải sản tươi ngon, giá hợp lý.Hành khách hiện muốn đi Phú Quốc trong tháng 6 từ Hà Nội vẫn có thể mua được vé 2,3 triệu đồng/khứ hồi (chưa tính thuế phí) của Vietjet nếu mua vé trực tuyến bay từ Hà Nội vào chiều muộn và về vào sáng sớm.

Đường bay Hà Nội - Đà Nẵng, mức vé mà Vietjet đang cung cấp trực tuyến trong tháng 6 giá hợp lý khoảng 800.000 đồng/chiều (chưa tính thuế phí). Jetstar Pacific cũng đang bán vé với mức hấp dẫn tuyến này khoảng 2 triệu đồng/khứ hồi.

Đường bay Hà Nội - Nha Trang, giá vé hiện cũng không quá đắt, bởi khách hàng vẫn có thể mua được vé rẻ nhất của Vietjet hay Jetstar Pacific, với mức khoảng 1,3 triệu đồng/chiều. Các mức vé phổ thông trên dưới 1,5 triệu đồng/chiều.

Đặc biệt, đường bay “nóng” Hà Nội - Đồng Hới trong tháng 6, Vietnam Airlines vừa công bố sẽ khai thác từ ngày 1/6 - 31/8 ,với tần suất 6 - 7 chuyến/tuần, với ưu đãi giá vé hấp dẫn chỉ từ 600.000 đồng/chiều hạng phổ thông và 1,8 triệu đồng/chiều hạng thương gia (chưa tính thuế phí) cho các hành trình thực hiện trong giai đoạn 1/6 - 31/8.

Tuy nhiên, đề phòng mua phải vé máy bay giả, các hãng hàng không đều khuyến cáo khách hàng nên mua vé của các đại lý chính thức, có danh sách trên website của mỗi hãng. Nếu mua vé ở các điểm bán không phải đại lý chính thức, nên xem kỹ thông tin trên vé như kiểm tra code vé bằng cách gọi trực tiếp lên hãng hàng không. Cùng đó, khách hàng cần lấy phiếu thu, hóa đơn khi mua vé, để bảo vệ quyền lợi.

Được biết, Vietjet vừa công bố chương trình khuyến mại “ưu đãi lớn nhất trong năm” với hàng triệu vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng vào khung giờ vàng 12 – 14 giờ hàng ngày, kéo dài đến hết ngày 31/7 cho tất cả các đường bay cả trong nước và quốc tế.Đại diện Vietjet chia sẻ kinh nghiệm "săn" vé giá rẻ: Ngay khi các chương trình khuyến mại có hiệu lực, hệ thống trực tuyến bắt đầu mở bán vé, hành khách muốn “săn” được vé rẻ nhất phải có mặt trên hệ thống hàng ngày bắt đầu từ 0 giờ. Ngoài ra, trong bất kỳ chương trình khuyến mại nào, hãng đều có xu hướng chia sẻ cơ hội giá rẻ cho tất cả mọi người bằng cách hạn chế số người đặt vé khi đăng ký. Do đó, khi đi một nhóm, kinh nghiệm là thấy vé rẻ đừng tham đặt cho cả nhóm mà chia ra 1 - 2 vé/lần, nhiều người đặt ở nhiều máy cùng lúc…

Xem thêm:  Quy định về hành lý khi đi máy bayloading...
Share on Google Plus

Liên hệ

Bạn muốn THUÊ Website đặt vé máy bay giá rẻ này?
Vui lòng Liên hệ: Mr Vũ 0816 880 777
    Blogger Comment
    Facebook Comment