Thanh toán vé máy bay tại các cửa hàng có liên kết với Payoo

Bên cạnh hình thức thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ tín dụng quốc tế mà lâu nay bạn hay thanh toán, thì từ nay khi bạn mua vé máy bay của các hãng hàng không nước ngoài, bạn đã có thêm sự lựa chọn thanh toán qua Payoo.

Nhằm tạo cơ hội để mọi người cùng bay, các hãng hàng không liên tục đưa ra các chương trình giảm giá vé máy bay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách cũng như thuận lợi săn được vé máy bay giá rẻ.Chị N.T (Bình Thạnh, TP.HCM) cho biết, có lần chị canh giờ tham gia chương trình khuyến mãi vé 0 đồng của một hãng hàng không. Nhưng ngay lúc chuẩn bị thanh toán, do mạng không ổn định nên chị không tài nào thanh toán được dù đã cố gắng tải lại trang liên tục. Một lúc sau chị vào lại thì thấy chuyến bay mình muốn đặt đã hết vé.

Chú Đ.T (Tân Bình, TP.HCM) là một trường hợp khác. Chú đã về hưu, thích đi du lịch và muốn tự mình mua vé máy bay để chủ động hơn trong việc lựa chọn giờ bay, chuyến bay. Tuy nhiên do chưa quen thuộc với việc mua vé trực tuyến nên sau khi điền thông tin cần thiết, chú loay hoay với những bước thanh toán mà không biết hỏi hoặc nhờ ai thanh toán giùm. Sau nhiều lần như vậy, chú từ bỏ ý định mua vé online.

Thanh toán vé máy bay tại các cửa hàng có liên kết với Payoo

Mới đây, Payoo hợp tác với hãng hàng không AirAsia triển khai dịch vụ hỗ trợ thanh toán khi khách hàng đặt vé máy bay. Theo đó, khách đặt vé máy bay đi từ Việt Nam sang Thái Lan hoặc những chuyến bay đi từ Việt Nam sang các quốc gia khác có quá cảnh  tại Thái Lan qua website airasia.com.vn có thể chọn thanh toán qua qua Payoo.

Sau khi thực hiện các bước đặt vé như thông thường, khách hàng sẽ được cung cấp một mã đặt chỗ để thanh toán qua ứng dụng Payoo, hoặc thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng có liên kết với Payoo như Ministop, Circle K, B'sMart, FamilyMart, VinMart, Guardian... và các đại lý của Payoo trên toàn quốc.

Sắp tới, Payoo tiếp tục phối hợp với AirAsia mở rộng dịch vụ thanh toán này đối với các chuyến bay đi từ Việt Nam sang Malaysia, Indonesia, Philippines hoặc sang quốc gia khác quá cảnh tại Malaysia, Indonesia, Philippines.

Bên cạnh đó, khách mua vé của các hãng Vietjet và Jetstar Pacific cũng có thể thanh toán qua Payoo. Thông qua phương thức thanh toán tiện lợi này, Payoo mong muốn đưa ra một giải pháp mới, bổ sung một kênh thanh toán tiện lợi bên cạnh những phương thức thanh toán hiện có, phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng hơn.Xem thêm: Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ
loading...
Share on Google Plus

Liên hệ

Bạn muốn THUÊ Website đặt vé máy bay giá rẻ này?
Vui lòng Liên hệ: Mr Vũ 0816 880 777
    Blogger Comment
    Facebook Comment