Armu là gì?

Armu là gì? Armu là từ viết tắt ám chỉ nhóm anti một thần tượng hoặc một idol nào đó trên cộng đồng mạng. Cụ thể ở đây là anti fan của BTS. Cách giải thích nghĩa của từ Armu cụ thể như sau:

Có rất nhiều lí do để bạn anti một idol, nhưng một trong những lí do nổi cộm nhất là vì fandom trẩu và BTS đã rất "may mắn" khi có một fandom mà thành phần trẩu chiếm tới hơn 5/10. Những thành phần đó được gọi là Armu, hay còn gọi là "ARMY trẩu".  Nếu bạn truy cập một bài viết nào đó khen ngợi BTS bạn sẽ bắt gặp những cmt chẳng hạn "Nhóm B tuổi lol vs BTS", "Âm nhạc BTS thống trị thế giới",... và chủ của những cmt đó không ai khác là Armu. Armu có thể lân la đến tận các fandom khác để tung hô idol mình, hạ bệ idol của fandom đó. Hay táo bạo hơn, Armu còn vô hẳn trang cá nhân của nghệ sĩ mà họ cho là "bại trận" trước BTS trong một giải thưởng để gây náo loạn. Nói tóm lại, Armu rất kiêu ngạo và chẳng coi ai ra gì (hay nói cách khác là vừa ngu vcđ vừa đel biết điều)
Vậy hậu quả của hành động đó là gì?
Người ngoài nhìn vào sẽ rất khó chịu và thậm chí là ghét cả fandom ARMY chỉ vì Armu. Nhưng một số người thì ghét luôn cả BTS, mà số lượng này thì nhiều đến nỗi 1/2 lượng anti BTS là do Armu. Nên tôi mong các bạn Armu bới hãm lồn lại vì làm vậy là bảo vệ idol các bạn, còn các bạn cứ trẩu như này thì thôi, fan làm idol chịu cả 😉.




Share on Google Plus

Liên hệ

Bạn muốn THUÊ Website đặt vé máy bay giá rẻ này?
Vui lòng Liên hệ: Mr Vũ 0816 880 777
    Blogger Comment
    Facebook Comment