Phải chăng đàn bà càng mạnh mẽ thì số kiếp càng truân chuyên

PHẢI CHĂNG ĐÀN BÀ CÀNG MẠNH MẼ... THÌ SỐ KIẾP CÀNG TRUÂN CHUYÊN?

Người ta bảo “đàn bà tính cách càng mạnh mẽ thì số kiếp càng truân chuyên. Vì đã sống trái với quy tắc tâm linh, quy tắc tạo hoá. Đã là nữ giới, thì càng yếu đuối càng nhẹ nhàng càng dễ được che chở. Càng khép mình càng khôn khéo càng có người nâng đỡ…”

Nhưng liệu có phải đàn bà nào cũng có quyền lựa chọn trong mọi hoàn cảnh?

Đàn bà vốn dĩ không sinh ra đã mạnh mẽ, là tổn thương dạy họ thế nào là kiên cường. Năm tháng không giúp họ trưởng thành, là bất hạnh dạy họ tự mình đứng lên.
Sự trưởng thành của bất kì người đàn bà nào cũng phải trả giá bằng những vết thương khó lành. Càng trải qua bi kịch, đàn bà càng biết đâu mới là điều thật sự dành cho mình.

Hãy đừng ngại khi bạn đã từng trải qua khổ đau. Nó chỉ là cái giá để bạn có thể trưởng thành. Và hãy hiểu rằng, mọi người đàn bà trên thế gian này đều phải đau lòng để lớn lên mỗi ngày.

Nhưng hãy đau ít đi, buồn chút thôi, đừng mãi sống với quá khứ đã qua. Hãy chấp nhận rằng đó những điều bạn phải có để lớn lên. Hãy học yêu bản thân mình nhiều hơn, và phải tin rằng hạnh phúc chưa khi nào là một thứ xa xỉ. Chỉ cần bạn đủ kiên nhẫn, vươn tay ra, hạnh phúc đã có thể chạm đầu ngón tay của bạn. Nhớ nhé!

Nguồn: Maria Diễm
Share on Google Plus

Liên hệ

Bạn muốn THUÊ Website đặt vé máy bay giá rẻ này?
Vui lòng Liên hệ: Mr Vũ 0816 880 777
    Blogger Comment
    Facebook Comment