KINH NGHIỆM SĂN SẢN PHẨM NGON Ở CHỢ LŨNG VÀI, BẰNG TƯỜNG, TRUNG QUỐC


Chợ Lũng Vài là nơi tập kết toàn bộ các hàng "tiểu ngạch" để trung chuyển qua Việt Nam, nếu biết cách các bạn sẽ tìm được rất nhiều hàng ngon - bổ - rẻ tại đây. Nhất là trong tháng 9, tháng 10 dương trở đi là những tháng chợ LV tập chung nhiều hàng mới, số lượng lớn nhất trong năm. Trong khi đó chợ LV lại cách cửa khẩu Hữu Nghị Lạng Sơn có khoảng 15 cây mà thôi đi qua lại cực kì tiện lợi. Hôm nay Mị chia sẻ cách "săn" hàng bên đó cho các bạn.

Có 2 cách qua chợ Lũng Vài, 1 là đi bộ qua đồi, nhưng cách này phải cực thân quen với bên đội cửu vạn trên đó họ đưa sang thì chỉ có 2, 3 cây là qua. Cách thứ 2 là đi qua cửa khẩu Hữu Nghị với những kinh nghiệm như sau.

9h xuất phát từ HN, 12h trưa đến LS, trước khi đi điện trước cho bên làm dịch vụ sổ thông hành bạn tên Hồng Diệp số 0358088383 chụp ảnh CMND gửi qua cho họ làm giấy tờ trước, 12h đến LS book nhà nghỉ cất đồ đi ăn uống nghỉ ngơi 1h30 đến 64 Trần Hưng Đạo nơi làm thủ tục giấy thông hành vào chụp ảnh, ký giấy và chờ gọi tên xác nhận mất 15 phút là xong thủ tục và về khách sạn, 2 hoặc 3 tiếng sau xong giấy tờ xe ôm sẽ ship tận nhà nghỉ. chiều và tối hãy quẩy ở LS ăn uống chơi bời rồi về ngủ sáng hôm sau đi LV.

Sáng dậy lên cửa khẩu làm mọi thủ tục theo hướng dẫn sau khi qua cửa khẩu bắt taxi qua LV mất 10 tệ 1 người nhưng phải đi 3 đến 4 người 1 lần họ mới chịu. Chợ LV chia ra 2 khu ngăn cách với nhau bằng 1 cây cầu chui khoảng hơn 100m. Nhiều bạn ko biết điều này chỉ đi săn hàng có nửa chợ mà ko biết đầu bên kia vẫn còn chợ nên tiếc.

Xác định đi chợ LV thì nên đi khoảng 1 đến 2 ngày để tìm hiểu kỹ hơn. Mọi cửa hàng ở LV đều có nhân viên Việt Nam biết tiếng việt để nói chuyện với chúng ta nên yên tâm đi. Vào cửa hàng nào cũng nhớ xin name card có số zalo và wechat để khi về xem hàng online hoặc bảo họ gửi trực tiếp cho đỡ mất công. Nên là name card phải nhớ xin, hoặc chụp ảnh cửa hàng họ lại cho dễ nhớ cửa hàng.

Khi đến cửa hàng nào mà nhiều sản phẩm mình thích hãy tỏ ra thân thiện hỏi họ sâu và moi nhiều vào ví dụ như "chị ơi sản phẩm nào đợt này bên chị đang bán chạy nhất" họ sẽ mang những sp ngon ko trưng bày bên ngoài đưa cho chúng ta. Chứ chỉ lướt lướt qua rồi đi thì các bạn sẽ ko tìm ra được sản phẩm ngon đâu, vì họ trưng bày hàng tá sp biết đâu mà lần. Đi cái này chủ yếu là nghiên cứu và moi, moi càng nhiều càng tốt thông tin từ cửa hàng, họ sẽ tư vấn rất nhiệt tình.

Đánh hàng từ LV vừa gần lại vừa có hàng ngay và luôn ko phải chờ, được sờ xem hàng trực tiếp nữa, tuy nhiên nếu lấy số lượng lớn trên 1000 cái 1 lần thì vẫn phải chờ thôi.

Share on Google Plus

Liên hệ

Bạn muốn THUÊ Website đặt vé máy bay giá rẻ này?
Vui lòng Liên hệ: Mr Vũ 0816 880 777
    Blogger Comment
    Facebook Comment